GIỚI THIỆU

Polycom - thương hiệu thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới. Với 25 năm đổi mới và 250 bằng công nghệ sáng chế, Polycom đã tạo ra những giải pháp tuyệt vời, giúp cho hàng triệu người trên khắp thế giới xóa bỏ khoảng cách không gian địa lý, tăng sức mạnh và năng suất hợp tác hiệu quả chưa từng thấy. 

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom
Polycom mang mọi người đến gần nhau hơn
Đội ngũ lãnh đạo của Polycom là những người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn hướng tới những sự đổi mới, sáng tạo mang đến những sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Hơn thế nữa, sau mấy chúc năm cải tiến, thương hiệu này đã nhận được nhiều giải thưởng lớn trong ngành công nghiệp, như là bằng chứng thực khẳng định tầm ảnh hưởng của Polycom trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, khi nền kinh tế đang phát triển và hội nhập toàn cầu, cũng là lúc các doanh nghiệp bắt đầu thiết bị hóa hợp tác giữa các đối tác với nhau. Chính vì thế, để giải quyết vấn đề về chi phí cho các cuộc họp ở những khu vực trong nước và ngoài nước, các công ty đã nhanh chóng cập nhật và đầu tư các thiết bị hội nghị trực tuyến. Polycom chính là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp. 

Công ty TNHH TM-DV kỹ thuật viễn thông Bảo An tự hào là một trong những doanh nghiệp phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom tại Việt Nam.

Bảo An Telecom cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và giải pháp uy tín, chất lượng tốt nhất.