Chủ Nhật, 11 tháng 6, 2017

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG VỀ POLYCOM GROUP 310

Trong doanh nghiệp của chúng tôi đã và đang sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình của hãng Polycom, một hãng được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Doanh nghiệp chúng tôi đã sử dụng bộ thiết bị này đã 6 năm nay và không hề có vấn đề nghiêm trọng gì xảy ra cho đến bây giờ, thường công ty chúng tôi tổ chức hội họp ít nhất 4 lần / tuần để giữa các nhân viên với giám đốc và các đối tác kinh doanh bàn luận, trình chiếu, thuyết trình hay giải quyết những vấn đề quan trọng. 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm hay thiết bị để cho các tổ chức – doanh nghiệp sử dụng trong việc hội họp, hội thảo nhưng xét về chất lượng, tính năng và sự uy tín của sản phẩm thì đa phần các cơ quan – tổ chức đều sử dụng bộ hội nghị truyền hình Polycom Group 310 để thay thế một máy chiếu truyền thống  mà có thể sử dụng trong việc trao đổi, thuyết trình một cách dễ dàng. Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom mang lại cho người dùng những tính năng tốt nhất và tiện lợi. 


Polycom-Group-310

Polycom Group 310 là dòng sản phẩm thiết bị đầu cuối giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp có thể gần nhau hơn để giải quyết những vấn đề cấp bách nhất. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng cho các doanh nghiệp làm một buổi hội thảo với nhiều nơi trên thế giới tham dự và cũng được sử dụng trong ngành y học giúp cho các y bác sĩ có thể bàn luận, đánh giá, có những bài giảng trực tuyến giúp cho các học viên dễ tiếp thu và thực tiễn trong cách ứng dụng vào thực tế. 

Chất lượng âm thanh chuẩn HD 
Sản phẩm đã cho chúng tôi thấy được chất lượng âm thanh từ microphone của Polycom Group 310 đạt chuẩn âm thanh HD, với giọng nói được truyền đi một cách rõ nét và chân thực nhất. Microphone của sản phẩm đã chống được những tiếng ồn của môi trường xung quanh và lọc những tiếng ồn – độ nhiễu của tiếng động.

Chất lượng khi kết nối các cuộc gọi trực tuyến 
Sử dụng lợi thế hội nghị 2 bên có video tốt hơn và chất lượng âm thanh so với 3 điểm hoặc hơn. Bên phía chúng tôi chỉ cần quay số bên kia (thường là địa chỉ IP) và khi họ nhận cuộc gọi, chúng tôi bắt đầu phiên họp hội nghị video. Chúng tôi có thể hiển thị laptop của chúng tôi để các đối tác sử dụng People + Content IP vì vậy chúng tôi có thể thảo luận hay bàn luận về dự án trực tiếp.

Ứng dụng phần mềm kết nối với di dộng 
Thay vì chúng tôi phải có mặt tại phòng họp hay giám đốc đang ở địa điểm khác không thể đến nơi họp  thì nay có thể tham gia họp trực tuyến một cách dễ dàng hơn thông qua máy tính bảng, điện thoại di động thông minh hoặc máy tính laptop. Với thiết bị Polycom Group 310 có khả năng tương tác và tích hợp chặt chẽ với Microsoft Lync / Skype for Business giúp cho chúng tôi có những trải nghiệm sự kết nối trong giao tiếp trực tuyến, sử dụng công nghệ Polycom SmartPairing để gửi và chú thích nội dung từ thiết bị di động hoặc Cloud còn việc sử dụng ứng dụng People + Content IP để chia sẻ qua mạng không dây từ máy tính bàn hoặc Mac.

Tích hợp camera thế hệ mới
Với việc tích hợp camera thế hệ mới trong bộ thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 310 là Polycom EagleEye Camera IV với chất lượng hình ảnh 1080p, có tính năng zoom quang học mạnh mẽ và ống kính rộng cùng với bộ cảm biến với độ phân giải 4k mang đến cho chúng tôi một cảm giác thực tế nhất, giúp cho chúng tôi có thể gần nhau hơn dù cho là trực tuyến và có thể giúp chúng tôi hoàn thành sớm tiến trình làm việc, tiến độ dự án cũng hoàn thành trong thời gian sớm nhất.