Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

SỰ KIỆN AVER'S DAY VỀ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH LỚN NHẤT NĂM 2017

Trong tháng 5 vừa diễn ra một sự kiện AVer’s Day vô cùng lớn tại New World Hotel ngày 12/05 vừa qua, với qui mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay đánh dấu sự phát triển của thương hiệu hàng đầu về giáo dục và truyền hình hội nghị AVer tại Việt Nam nói riêng và các nước trong khu vực nói chung. 
AVer’s Day lần này với sự hơn 100 khách mời tham dự là các nhà phân phối, đại lý và khách hàng có nhu cầu mong muốn được trải nghiệm và trao đổi về những giải pháp và xu hướng công nghệ của AVer tại các nước trong khu vực Đông Nam Á. Điều đặc biệt trong sự kiện lần này, còn có sự hiện diện quan trọng của Đại diện Lãnh Sự Quán Đài Loan tại Việt Nam, Lãnh Đạo AVer Đài Loan và Giám đốc Văn Phòng Đại Diện AVer tại Việt Nam. 

Đại diện AVer

Hiện nay, nước Việt Nam được xem là nước có nền kinh tế đang phát triển tốt trong khu vực Đông Nam Á và cũng là một thị trường có nhiều cơ hội để phát triển và mở rộng hơn so với các nước trong khu vực. 
Đến với buổi hội thảo lần này, các khách mời không những được lắng nghe những chia sẻ thiết thực về xu hướng hội nghị trực tuyến ngày nay, những lợi ích các thiết bị họp trực tuyến mang lại mà còn được trải nghiệm thực tế hoạt động của các sản phẩm trong thời gian thực. Các giải pháp được chia sẻ trong chương trình hội thảo bao gồm: Giải pháp lớp học thông minh (bảng tương tác, máy chiếu vật thể; tủ sạc cho máy tính bảng và máy tính xách tay; phần mềm giảng dạy tương tác), mô hình hệ thống hội nghị truyền hình ( sử dụng phần mềm di động – EZMeetup kết hợp với phần cứng cùng với sự ra mắt của các sản phẩm mới như dòng SVC series (SVC100, SVC500), camera PTC500) nhằm để thay đổi các cuộc họp truyền thống sang máy laptop, máy tính để bàn hoặc điện thoại di động.
Trong buổi hội thảo, các khách mời có thể tận mắt trải nghiệm những dòng sản phẩm mới về thiết bị họp trực tuyến đa điểm của AVer và sử dụng phần mềm Skype for Business dành cho tổ chức – doanh nghiệp, cùng với đó các khách mời có thể kiểm tra những tính năng tuyệt vời của dòng sản phẩm mà mình muốn lựa chọn nhằm tăng tính thuyết phục và củng cố niềm tin cho các khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.
Dòng sản phẩm AVer

Suốt buổi hội thảo diễn ra, có những khách mời cùng nhau đặt câu hỏi về bộ thiết bị họp trực tuyến và được có chuyên gia có chuyên môn cao giải đáp, góp phần làm không khí cởi mở và sôi động giúp cho các khách mời hiểu được chất lượng – tính năng của sản phẩm truyền thông mang lại. Điều đặc biệt và sôi nổi nhất trong buổi sự kiện là phần rút thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị tặng cho các khách mời may mắn như: máy điều hòa và giải nhất là một điện thoại Iphone 7 Red 128GB.
 AVer's Day

Thông qua buổi hội thảo, AVer mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá cả và tăng cường mối quan hệ hợp tác với các nhà phân phối, đại lý. Đây là một sự kiện lớn và được xem là một trong những sự kiện đáng chú ý vì đánh dấu bước phát triển của thương hiệu AVer hàng đầu về giáo dục và hội nghị truyền hình tại Việt Nam và các nước trong khu vực nói chung.


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458