Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

POLYCOM GIỚI THIỆU GÓI ÂM THANH VÀ PHẦN MỀM HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

 Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom


Polycom đã thay đổi cấu trúc cấp phép để cho phép khách hàng sử dụng các dịch vụ hội nghị truyền hình và âm thanh với nhau với chi phí thấp hơn, một động thái có thể giúp công ty chống lại sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các nhà cung cấp dựa trên đám mây.

Triển khai công nghệ hội nghị truyền hình và âm thanh của Polycom trước đây rất cồng kềnh cho khách hàng, đòi hỏi đầu tư tốn kém vào phần cứng và bảo trì. Khách hàng cũng đã có ít sự linh hoạt hơn trong việc tùy chỉnh các dịch vụ mà họ muốn.

Phát triển cung cấp các dịch vụ hội nghị truyền hình và âm thanh trên nền đám mây. Polycom nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này bằng cách cho phép khách hàng lựa chọn các dịch vụ hội nghị truyền hình và âm thanh của họ trong một gói, và sau đó trả tiền cho nó thông qua một thuê bao hàng tháng. Phần cứng cần thiết được bao gồm trong phí cấp phép, có thể cắt giảm chi phí của video Polycom tới 1/3.

Polycom và các nhà cung cấp phần cứng truyền thống khác đã bị ảnh hưởng nặng bởi khách hàng di chuyển sang các dịch vụ đám mây. Các nhà cung cấp trực tuyến đang phải đấu tranh vì họ bán thiết bị cá nhân, giấy phép phần mềm và bảo trì như các mặt hàng riêng biệt, trong khi các nhà cung cấp đám mây đã chuyển mô hình này sang đầu với một phương pháp tùy chỉnh.

Polycom nổi bật bằng cách cho phép khách hàng chọn các dịch vụ mà họ muốn từ bộ phần mềm bao gồm hội nghị truyền hình, kiểm soát cuộc gọi, quản lý thiết bị, trình duyệt và các khách hàng phần mềm, phân tích, lập kế hoạch, tường lửa và nội dung.

Polycom là nổi bật trở lại bằng cách cho phép khách hàng chọn dịch vụ mà họ muốn từ một bộ phần mềm bao gồm âm thanh và hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến chuyển tiếp, gọi điện điều khiển, thiết bị trình duyệt, phần mềm và quản lý khách hàng, phân tích, lập kế hoạch, tường lửa và nội dung hợp tác.
Polycom đang làm cho hội nghị truyền hình video trở nên dễ dàng hơn trong việc mua bán, dễ tiêu thụ và dễ thực hiện hơn, dẫn đến những trải nghiệm liền mạch hơn cũng như tiết kiệm chi phí lớn so với những gì trước đây cần phải có một đội hình phức tạp.


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458