Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

LỢI ÍCH VỀ THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN POLYCOM

Trong môi trường ứng dụng công nghệ được áp dụng và phổ biến rộng rãi như hiện nay, không những trên thế giới sử dụng thiết bị họp trực tuyến mà còn tại thị trường Việt Nam cũng phổ biến không kém cạnh, tại trung tâm thành phố nơi hội tụ rất nhiều tổ chức – doanh nghiệp lớn nhỏ.

Hội họp với thiết bị họp trực tuyến Polycom

Trang thiết bị họp trực tuyến được áp dụng rộng rãi giúp cho các doanh nghiệp có thể kết nối dễ dàng với nhau giữa các nhân viên trong công ty kể cả giữa các đối tác kinh doanh. Với hệ thống thiết bị họp trực tuyến các doanh nghiệp có thể trao đổi trực tiếp với nhau thông qua hình ảnh và âm thanh, tạo sự gắn kết giữa các nhân viên dù ở những khoảng cách địa lý, thời gian và không gian khác nhau nhưng vẫn cảm giác chân thật nhất.
Nhắc về hội nghị truyền hình thì tất cả không thể không nói đến thiết bị họp trực tuyến Polycom, một trong những hãng nổi tiếng và uy tín về chất lượng sản phẩm, luôn đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người dùng. Polycom luôn chú trọng về sản phẩm mà hãng đưa ra thị trường như chất lượng âm thanh, hình ảnh sắc nét kể cả những yếu tố nhỏ nhất cũng được lưu ý, qua đó thấy được rằng hãng luôn chú trọng đầu tư từ những mặt nhỏ nhất để đưa ra sản phẩm tốt nhất dành cho tất cả các lĩnh vực. Ngoài ra, hãng Polycom còn cung cấp những giải pháp tối ưu phù hợp với từng nhu cầu của tổ chức – doanh nghiệp đặt ra. 

Hội nghị truyền hình Polycom

Hiện nay, việc lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình đang ngày càng được phổ biến rộng rãi và được rất nhiều tổ chức – doanh nghiệp kể cả cá nhân cũng áp dụng để phát triển quy mô công ty. Ngoài ra, trang thiết bị họp trực tuyến Polycom mang đến nhiều lợi ích lâu dài cho các tổ chức - doanh nghiệp và công ty 
+ Đào tạo huấn luyện chuyên môn, trao đổi công việc, kiến thức: giúp cho các chuyên gia dễ dàng trong việc trao đổi và bổ sung những kiến thức còn thiếu. 
+ Tiết kiệm chi phí di chuyển, công tác: Ngày nay, giá vé du lịch ngày càng tăng theo thời gian nhưng khi có bộ thiết bị đã làm giảm được và tiết kiệm được ngân sách của công ty.  
+ Từ khi thiết bị họp trực tuyến được áp dụng giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp hạn chế được những khó khăn, bất tiện do thời tiết gây ra, không sợ những cơn mưa bất chợt khi đi qua công ty khác hội họp hay muốn dự hội thảo ở nước bạn nhưng vì thời tiết xấu không thể có mặt thì với bộ thiết bị các doanh nghiệp có thể tham dự bất kì lúc nào trong thời gian thực. 
+ Nâng cao chất lượng công việc và năng suất công việc: Việc họp trực tuyến giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề cấp bách trong thời gian thực, làm nâng cao chất lượng của công việc. 
+ Có thể chia sẻ những thông tin, trình bày những slide thuyết trình cùng với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và chân thật nhất. 

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458