Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ POLYCOM GROUP 700

Polycom RealPresence Group 700 là một trang thiết bị họp trực tuyến có chất lượng và tính năng rất tốt, doanh nghiệp chúng tôi đã sử dụng hệ thống này trong khoảng 4 năm nay và không có vấn đề nghiêm trọng gì xảy ra cho đến bây giờ. Tổ chức chúng tôi sử dụng bộ thiết bị họp trực tuyến ít nhất 4 lần trong một tuần cho hội họp giữa các nhân viên với giám đốc hoặc sử dụng để thuyết trình, trình chiếu. 

Thực tế trên thị trường cho thấy, đa số các tổ chức – doanh nghiệp đều sử dụng thiết bị họp trực tuyến Polycom Group 700 qua đó thấy rằng chất lượng mà dòng sản phẩm mang lại cho người dùng tốt nhất và tiện lợi, có thể dùng Polycom Group 700 – 1080p để thay thế một máy chiếu bình thường giúp tôi có thể kết nối với các hệ thống khác dựa trên tiêu chuẩn khác nhau và khả năng tương tác cao cho phép chúng tôi giao tiếp video mà không cần thêm một cổng kết nối nào cả. 

Polycom Group 700 là dòng sản phẩm nổi bật với khả năng kết nối đồng thời lên đến 8 điểm SD và 6 điểm HD ở chế độ 1080p 30fps với độ phân giải full HD cho những hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động, cho phép kết nối camera và xuất dữ liệu ra nhiều màn hình cùng một lúc. Phòng họp bên công ty chúng tôi vốn có rất nhiều góc cạnh nên khó bắt được hết những nhân viên trong khi hội họp nhưng khi chúng tôi chọn Polycom RealPresence Group 700 thì tất cả những điều trên chúng tôi đều có thể giải quyết được và đó cũng chính là lựa chọn tốt nhất mà doanh nghiệp chúng tôi đã chọn.


danh-gia-polycom-group-700


Kết nối cuộc gọi video 

Sử dụng lợi thế hội nghị 2 bên có video tốt hơn và chất lượng âm thanh so với 3 điểm hoặc hơn. Bên phía chúng tôi chỉ cần quay số bên kia (thường là địa chỉ IP) và khi họ nhận cuộc gọi, chúng tôi bắt đầu phiên họp hội nghị video. Chúng tôi có thể hiển thị laptop của chúng tôi để các đối tác sử dụng People + Content IP vì vậy chúng tôi có thể thảo luận hay bàn luận về dự án trực tiếp.
Khi cuộc gọi video từ 3 – 8 bên thì bên kia sẽ nhìn thấy chúng tôi trên màn hình 1 và màn hình 2 chúng tôi sẽ chia sẻ những dữ liệu cần hội họp và đưa ra quyết định. Đây cũng là một thiết bị cực kì tuyệt vời giúp cho chúng tôi có những buổi đào tạo từ xa hay thuyết trình, thảo luận về một vấn đề thắc mắc hoặc đang cần giải quyết. Hiện tại, chúng tôi đang sử dụng băng thông với tốc độ 2 Mbps giúp cho chúng tôi kết nối chất lượng tốt và hình ảnh nét nhưng nếu tổ chức – doanh nghiệp nào muốn kết nối với nhiều bên hơn thì việc nâng cấp đường truyền băng thông sẽ giúp cho các hội nghị video được mượt và mịn hơn.


Polycom ứng dụng di động

hop-hoi-nghi-truyen-hinh

Thay vì chúng tôi phải có mặt tại phòng họp thì nay có thể tham gia họp trực tuyến một cách dễ dàng hơn thông qua iPad hoặc các thiết bị Android. Hơn nữa, nếu bạn có tablet nền Android bạn có thể sử dụng RealPresence Mobile - Tablet.

Trình bày nội dung chi tiết, đầy đủ

Bạn hoàn toàn sử dụng thiết bị họp trực tuyến Polycom Group 700 thay thế cho chiếc máy chiếu. Polycom Group 700 cho phép xuất ra 2 màn hình, giúp hiển thị hình ảnh cuộc họp cùng nội dung trình chiếu ra 2 màn hình khác nhau, giúp chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu mà không cần thêm bất kì thiết bị nào.

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458