Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

TÌM HIỂU GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM GROUP 700

Ở các nước phát triển, các công ty, doanh nghiệp luôn quan tâm đặc biệt tới công nghệ thông tin và ứng dụng nó vào sản xuất kinh doanh. Hội nghị truyền hình là một trong những công nghệ được sử dụng nhiều nhất. Thiết bị Polycom Group 700 là một sản phẩm mới, chất lượng cao và là giải pháp từ thương hiệu hàng đầu nổi tiếng những năm trở lại đây.Polycom là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ, với các sản phẩm phát triển video, âm thanh, nội dung hợp tác và công nghệ truyền thông. Được thành lập vào năm 1990. Sử dụng nguồn nhân lực toàn cầu khoảng 3.800 nhân viên và đạt doanh thu hàng năm khoảng $ 1,4 trong năm 2013. Đây là công ty hợp tác truyền thông lớn nhất trong ngành công nghiệp của nó.
Polycom bước vào thị trường hội nghị truyền hình vào năm 1998. Lúc đó, Polycom giới thiệu các dòng sản phẩm ViewStation bao gồm các mô hình giải pháp với khả năng mở rộng đa điểm, khả năng chia sẻ nội dung, và hỗ trợ cho các giao thức mạng H.323 IP mới. Kể từ thời điểm đó, họ đã tiếp tục nỗ lực để có những bước tiến lớn trong việc thúc đẩy công nghệ đằng sau sản phẩm, dịch vụ của họ trong ngành công nghiệp truyền thông rất cạnh tranh.Là một sản phẩm mới, Polycom Group 700 có nhiều sự nâng cấp và đổi mới trong công nghệ và nổi bật nhất trong dòng RealPresence Group. Sự đổi mới ở đây là chất lượng hình ảnh được nâng lên tầm cao mới, cho khả năng trải nghiệm hình ảnh video siêu ấn tượng với độ phân giải lên đến Full HD 1080p trong từng khung hình. Đối với thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến, hình ảnh video rõ nét là rất quan trọng. Nó sẽ cung cấp sự tương tác nhiều hơn, tốt hơn cho các bên tham gia hội nghị bằng video trực tuyến.

Demo giải pháp hội nghị truyền hình

Camera đa phương tiện, nội dung và âm thanh đầu vào và đầu ra cho phép người sử dụng dễ dàng linh hoạt để triển khai và đáp ứng mọi nhu cầu với hội nghị truyền hình. Ví dụ :
• Kết nối nhiều camera để quay hình tất cả học sinh và giảng viên trong một phòng học lớn.
• Chia sẻ nhiều nguồn nội dung như hình ảnh, tài liệu, văn bản cho các bên tham gia trong một cuộc họp trực tuyến.
• Sử dụng nhiều microphone để đáp ứng mọi người có thể dễ dàng trao đổi trong một phòng hội nghị lớn hoặc thêm ứng dụng Polycom® SoundStructure® để hỗ trợ các yêu cầu âm thanh phức tạp hơn.
• Kết nối với ba màn hình để mọi người trong phòng có thể nhìn thấy rõ ràng.

Bên cạnh đó, giải pháp này còn đáp ứng được độ phân giải chất lượng cao khi các nhân viên từ xa, lãnh đạo sử dụng các thiết bị di động thông minh để kết nối tới cuộc họp video. Hình ảnh sẽ đạt chất lượng HD 720p, đây là chuẩn hiển thị khá tốt. Để hình ảnh luôn được rõ nét trên thiết bị di động, người dùng cần đảm bảo yêu cầu băng thông ổn định và internet tốc độ cao.

Polycom từ lâu được áp dụng cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Thương hiệu này rất phổ biến ở các cơ quan nhà nước, chính phủ. Nếu bạn đang tìm hiểu giải pháp hội nghị truyền hình polycom cho nhu cầu thực tế, hãy đến với Bảo An Telecom để được trải nghiệm thiết bị miễn phí và có cơ hội mua với giá tốt nhất thị trường.

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458