Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH VÀ GIAO TIẾP MẶT ĐỐI MẶT

Giải pháp hội nghị truyền hình và giao tiếp mặt đối mặt

Thời gian là tiền bạc, vì vậy bất cứ điều gì giúp hợp lý hóa các quy trình kinh doanh thiết yếu của bạn đều trở nên vô cùng giá trị, đặc biệt nếu hiệu quả về chi phí hơn các giải pháp thay thế hiện có.

Hệ thống hội nghị truyền hình có nhiều hình thức, từ các hệ thống trình bày tinh vi, đến bộ nhớ dựa trên đám mây, làm cho dữ liệu của bạn có thể truy cập được từ mọi nơi, ngay cả khi phần cứng của bạn bị hỏng. Vì vậy, giải pháp hội nghị truyền hình đang nhanh chóng trở thành tài sản không thể thiếu mà các tổ chức cũng như doanh nghiệp hiện đại ngày càng phụ thuộc.

Trong năm 2010, hơn một nửa số nhân viên của các công ty được khảo sát đã tham dự các cuộc họp hội nghị truyền hình thường xuyên. Ngày nay, con số này tiếp tục phát triển, nhờ có nhiều ứng dụng đa dạng của công nghệ năng động như vậy.

Lợi ích của hội nghị truyền hình đối với giao tiếp mặt đối mặt

Khả năng kết nối trực tiếp với nhân viên nội bộ, khách hàng từ xa và các bên liên quan khác là chìa khóa để nâng cao năng suất và hiệu quả toàn doanh nghiệp. Nghiên cứu cho thấy các cuộc họp hiệu quả hơn và các nhóm làm việc có năng suất hơn khi video là một phần của quá trình truyền thông. May mắn thay, các thiết bị hội nghị truyền hình có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết, và nó dễ dàng thực hiện hơn ngay cả những ngân sách thách thức nhất.

Dưới đây là 5 thống kê cho thấy một số điểm tích cực bổ sung để kết nối mặt đối mặt và cách công nghệ hội nghị truyền hình sẵn sàng sử dụng trong tương lai.
  • 87% người dùng thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm cảm thấy thích kết nối với đội của mình hơn, dẫn đến tăng năng suất.
  • Nhìn thấy là tin tưởng. Giao tiếp phi ngôn ngữ chiếm 65% tổng số thông tin liên lạc.
  • Đến năm 2015, 50% cuộc gọi hội nghị video sẽ được thực hiện từ thiết bị di động.
  • 95% các chuyên gia làm việc nghĩ rằng truyền thông mặt đối mặt sẽ cải thiện giao tiếp tổng thể.
  • 54% chuyên gia nghĩ rằng nếu bạn không thể gặp mặt trực tiếp, hội nghị truyền hình là điều tốt nhất tiếp theo.


Lợi ích của hội nghị truyền hình đối với giao tiếp mặt đối mặt

Giải pháp hội nghị truyền hình chuyên dụng 1 là một cách làm việc độc lập ngày càng phổ biến ở khoảng cách xa. Mặc dù đã có một thành công đáng kể trong việc nâng cao chất lượng các thành phần âm thanh và video nhưng nó vẫn chưa đạt được các tiêu chuẩn giao tiếp mặt đối mặt với hiệu quả tổng thể và ấn tượng chủ quan của người tham gia. Bài viết này nhằm mục đích trình bày hầu hết các thí nghiệm quan trọng về nhận thức của giải pháp này và so sánh nó với các tình huống mặt đối mặt. Kết quả của những nghiên cứu này có thể được sử dụng như là một cơ sở cho sự phát triển của môi trường giao tiếp mà những người tham gia có thể trực quan và tự nhiên có thể - tương tự như đối mặt trực tiếp.

Mục đích của việc sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình chính là là tạo ra một môi trường có thể (đối với một số loại nhiệm vụ truyền thông) ít nhất cũng so sánh được với những gì được cung cấp bởi các tương tác mặt đối mặt cổ điển. Vì lý do này, hầu như tất cả các thí nghiệm dựa trên kết quả thu được khi sử dụng công nghệ này với kết quả của giao tiếp mặt đối mặt cũng như thông tin liên lạc bằng âm thanh.

Hai quan điểm khác nhau có thể được thực hiện

1. Hiệu quả truyền thông thực tế luôn phụ thuộc vào định nghĩa cụ thể của "hiệu quả"
2. Cảm giác chủ quan của người tham gia (như mệt mỏi, căng thẳng, vv) Thường được đo bằng các bảng câu hỏi hoặc phỏng vấn có cấu trúc.


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458