Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

TIẾT KIỆM 100.000 £ MỖI NĂM VỚI GIẢI PHÁP POLYCOM

Tiết kiệm 100.000 £ mỗi năm với giải pháp hội nghị truyền hình Polycom


Trường Đại học West of England giúp tiết kiệm chi phí ngân sách du lịch hàng năm là 100.000 £ bằng cách sử dụng video để kết nối nhân viên với sinh viên cho các bài giảng, trợ giảng và các cuộc họp hội nghị truyền hình.Tổng quan

Các trường Đại học West England (UWE) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh và các nhà cung cấp lớn nhất của giáo dục đại học ở phía Tây Nam nước Anh. Với 30.000 sinh viên và 3.000 nhân viên, trải rộng trên bốn cơ sở trong và xung quanh Bristol, nó cung cấp hơn 600 khóa học tại đại học, sau đại học và các cấp khóa học ngắn hạn.


Những thách thức

Các UWE muốn phát triển các phương pháp mới và hiệu quả của việc học tập và giảng dạy để đào tạo sáng tạo. UWE cũng muốn để cho phép mọi người làm việc và tương tác qua lại cả ba cách phong phú và năng động. Để tiến bộ, các UWE cần thiết để đại tu cơ sở hạ tầng CNTT của mình và nâng cấp lên độ phân giải cao giải pháp video UC mà sẽ cho phép cộng tác trên khắp mạng lưới toàn cầu của các trường đại học đối tác và các trường đại học trên khắp châu Âu, Việt Nam, Malaysia và Hoa Kỳ.


Với một ngôi làng sinh viên của khoảng 2.000 phòng ngủ theo học tại trường, Đại học đã bắt đầu thấy một số điểm nghẽn trong mạng thông qua việc sử dụng các mạng xã hội và các trang web phương tiện truyền thông. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng lưu lượng mạng sẽ tiếp tục tăng trưởng với 80% lưu lượng dự báo là lưu lượng video, thay vì chỉ là văn bản và dữ liệu.Trong năm 2010, UWE vừa mới hợp tác năm năm như một phần của một khoản đầu tư lớn để nâng cao kinh nghiệm của sinh viên và tạo ra một chương trình mới của nghiên cứu, thực tập. Kết quả là một chương trình chuyển đổi công nghệ thông tin cung cấp việc làm và nhà thiết lập mô phỏng cho sinh viên và giảng viên để giáo dục sáng tạo "ngành công nghiệp đã sẵn sàng" có thể nhanh chóng làm cho một đóng góp cho lực lượng lao động có kỹ năng tiên tiến của họ Vương quốc Anh.Giải pháp và thực hiện

Thông qua các chương trình chuyển đổi công nghệ thông tin các trường đại học đã làm việc với 'tốt nhất trong lớp của hãng để mua thiết bị và phát triển quan hệ đối tác chiến lược với tầng một nhà cung cấp công nghệ của mình để tạo thành một tập đoàn. Điều này bao gồm điện cung cấp hệ thống Schneider, hợp tác với HP cho cơ sở hạ tầng mạng, Microsoft cho Microsoft Lync ™ và Polycom cho các giải pháp hội nghị truyền hình từ xa. Mục đích là để chia sẻ kế hoạch phát triển CNTT của trường để các tập đoàn có thể cung cấp đầu vào và chia sẻ các ví dụ thực tiễn tốt nhất đã đạt được trong các lĩnh vực kinh doanh khác.


HP triển khai một mạng thế hệ tiếp theo và tích hợp các Polycom và Microsoft dịch vụ để cung cấp một giải pháp truyền thông hợp nhất tương thích dựa trên các chuẩn. Một trong những trọng tâm của chương trình chính là cải thiện cơ sở vật chất và video để làm cho nó dễ dàng hơn cho nhân viên và học sinh như nhau để cộng tác thông qua một giải pháp truyền thông hợp nhất hoàn toàn tương thích.

"Là một tổ chức lớn với nhiều đối tác quốc tế, chúng ta cần thiết để kết nối cộng đồng đa dạng của chúng tôi với các công nghệ mà có thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí," Steve Grive tiếp tục. "Với sự giúp đỡ của HP, chúng tôi đã có thể sử dụng các giải pháp video Polycom và Microsoft Lync để chuyển đổi thông tin liên lạc trên mạng lưới toàn cầu của chúng tôi, cũng như giữa sinh viên và nhân viên cho một trải nghiệm học tập nâng cao."


Việc giao hàng của cả hai giải pháp Microsoft Lync và Polycom cung cấp một giải pháp truyền thông đầu cuối thống nhất. Nhân viên hiện nay có thể truy cập vào video trên máy tính để bàn của mình bằng cách nhấp vào tên trong danh sách liên lạc Lync và ngay lập tức đáp ứng với một đồng nghiệp trực tiếp thông qua các video trên RealPresence Platform Polycom. Trải nghiệm truyền thông hợp nhất tính cá nhân thật này đã cho phép nhân viên để tiến hành các cuộc họp trực tuyến dễ dàng, do đó đã làm tăng năng suất.Các UWE mở rộng hợp tác video của họ để bao gồm chín dãy phòng hội nghị truyền hình Polycom HDX 7000 và HDX 4000 Phòng TelePresence khi họ cung cấp hiệu suất chưa từng có trên các mạng IP tắc nghẽn và đang có chiến lược đặt ở mọi cơ sở khuôn viên xung quanh Bristol và Gloucester.Bằng cách sử dụng quay video, khả năng lưu trữ và phát lại trực tuyến của RealPresence Platform Polycom, các UWE đã loại bỏ các chi phí liên quan đến "dạy gấp đôi", nơi mà một bài giảng đã được tổ chức hai lần để chứa tất cả các học sinh quan tâm. Các bài giảng hiện nay có thể được ghi lại và truyền từ một nhà hát bài giảng khác thông qua việc sử dụng của Polycom RMX 4000 và CMA 5000.

Polycom giải pháp cộng tác video là cốt lõi để học tập từ xa UWE và sáng kiến ​​video theo nhu cầu. Mặc dù sử dụng chủ yếu cho sự tương tác giữa các nhân viên UWE và nhân viên các tổ chức khác, hội nghị truyền hình cũng được sử dụng cho các tương tác giữa các nhân viên UWE và sinh viên quốc tế, cho đào tạo từ xa, nơi một trường đại học quốc tế đang chạy chương trình thạc sĩ liên quan với UWE và một sinh viên muốn có một cuộc phỏng vấn với họ gia sư.


Thông qua hội nghị truyền hình các trường đại học giao tiếp với các trường đại học đối tác trên toàn cầu cho các cuộc họp xác nhận khóa học. Có thể có nhiều hơn sáu cuộc họp xác nhận một năm, với bao nhiêu là năm nhân viên trường đại học bay ra để giúp phát triển tài liệu và xác nhận mức độ. Bằng cách đáp ứng hầu như sử dụng hội nghị truyền hình Polycom thay vào đó, UWE đã giảm chi phí xác nhận khoảng £ 25.000, và ngoài ra giảm chi phí cho các đại lý liên quan đến khu vực, văn phòng và các thỏa thuận đối tác quảng cáo-hoc, tổng cộng khoảng 100.000 £ mỗi năm tiết kiệm đi. Những kết quả này đã giúp UWE để luôn được đánh giá là First Class trong dân và Planet Green League và được chứng nhận với tiêu chuẩn ủy thác Carbon.

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458