Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

TĂNG TỐC CÁC QUYẾT ĐỊNH CHIẾN LƯỢC PHÁP LÝ VỚI POLYCOM

 "Chất lượng âm thanh thiết bị hội nghị truyền hình Polycom tốt hơn rất nhiều so với các điện thoại khác. Mọi người có thể nghe và được lắng nghe, vì vậy chúng tôi kết thúc cuộc họp tốt hơn."


Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500

Wong, Cabello, Lutsch, Rutherford & Brucculeri L.L.P. là một công ty luật nổi tiếng mà xử lý tất cả các khía cạnh của luật sở hữu trí tuệ, bao gồm bằng sáng chế, nhãn hiệu, bản quyền, bí mật thương mại, thuộc tính Web và các giao dịch phức tạp. Các công ty đã đại diện cho các nhà lãnh đạo trong một loạt các ngành công nghiệp, từ các công ty công nghệ với các dịch vụ dầu khí, khách sạn, và các công ty dịch vụ tài chính.

Để giảm chi phí đi lại, nâng cao năng suất, và sắp xếp hợp tác, Wong Cabello đã xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình Polycom kết hợp voice conference. Giải pháp Polycom cho phép các luật sư Wong Cabello và nhân viên  đạt được vị trí "giải phóng" hợp tác chiến lược pháp luật sở hữu trí tuệ và kiện tụng qua video, chụp từ xa và tư vấn với nhân chứng chuyên môn và giao tiếp mặt đối mặt với khách hàng ở khắp thế giới.


Hội nghị truyền hình Polycom là lựa chọn chính xác và hiệu quả cho doanh nghiệp

Đảm bảo rõ ràng, truyền thông chính xác
"Polycom cung cấp cho chúng ta khả năng nhìn thấy nhau, để chia sẻ khái niệm trực quan và mô hình trong thời gian thực, để tranh luận những ý tưởng, và để khám phá chiến lược", Keith Rutherford, đối tác và đồng sáng lập của Wong Cabello giải thích. "Chúng tôi có thể nhận được điểm của chúng tôi qua nhanh hơn và tránh hiểu lầm không cần thiết và tốn kém. Polycom là tuyệt vời cho điều đó."

Kết nối với bất cứ ai, bất cứ nơi nào

Khách hàng, trên thực tế, đã từ lâu được bán trên những ưu điểm của telepresence và video truyền thông. "Chúng tôi có một cơ sở khách hàng hội nghị trung tâm rất video, vì vậy chúng ta có xu hướng để tiến hành các cuộc họp đang diễn ra trên video", Rutherford nói. Ở đây, hỗ trợ của Polycom cho tiêu chuẩn công nghiệp mở làm cho thông tin liên lạc của khách hàng một cách nhanh chóng.

Thông tin liên lạc nội bộ cũng được chuyển đổi bằng cách sử dụng hàng ngày của công ty của giọng nói và các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom, Rutherford nói. "Sáng nay chúng tôi đã có một cuộc họp tổng kết hàng quý mà đặc trưng một nhóm các chuyên gia kỹ thuật xem xét các thuyết minh mà đến từ nhà phát minh khác nhau trên toàn cầu. Có một nhóm của chúng tôi từ Houston, một người nào đó từ Massachusetts, một vài kẻ trong một phòng họp ở Israel, một người nào đó ở Colorado, và một người ở San Jose. Đó là hoàn toàn tương tác, như thể chúng tôi là tất cả trong cùng một phòng."


CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN
Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất
(028).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777
baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / polycomvietnam.net