Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

POLYCOM GROUP SERIES

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom group series

Polycom RealPresence Group Series là các động cơ điều khiển doanh nghiệp cấp cao, hội thoại và hợp tác kinh nghiệm, thúc đẩy việc ra quyết định và bồi dưỡng đổi mới. Chỉ Polycom cung cấp kinh nghiệm cộng tác video đưa người dùng đến gần nhau hơn và điều hành hiệu quả cho các đội địa lý phân tán.

Trải nghiệm hợp tác nội dung


Chia sẻ nội dung lên đến độ phân giải 1080p với tốc độ 60 khung hình mỗi giây - video clip, hình ảnh động CAD, sơ đồ y tế, hoặc bất cứ điều gì khác.

Hợp tác nội dung với Polycom Group series

Công nghệ Polycom VisualBoard cho phép đánh dấu các tài liệu, bản vẽ, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn chia sẻ trong một cuộc gọi. Đơn giản chỉ cần kết nối với một màn hình tương tác công nghệ cảm ứng, một con chuột, hoặc các phụ kiện Polycom UC Board để thiết bị hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Group ngay lập tức chuyển đổi nội dung đơn giản chia sẻ thành một trải nghiệm tương tác và hợp tác.

Sử dụng công nghệ Polycom SmartPairing để gửi và chú thích nội dung từ thiết bị di động của bạn hoặc điện toán đám mây.


Sử dụng các ứng dụng Public+ IP Content không dây để chia sẻ từ một máy PC hoặc Mac.


Trải nghiệm video


EagleEye sản xuất sử dụng sáng tạo trên khuôn mặt theo dõi ngay lập tức nhận ra tất cả mọi người trong phòng và khung tất cả chúng đúng cách cho tác động lớn hơn, ngay cả khi người tham gia vào, ra hoặc đứng để trình bày. Thêm vào đó nó đếm và ghi lại số lượng người tham gia trong mỗi cuộc họp, do đó bạn có thể đo lường tác động đầy đủ cảu video riêng tư.

Trải nghiệm video với Polycom Group series
Đối với một kinh nghiệm nhập vai hơn, EagleEye Director tự động phóng to người nói, truyền nét mặt và ngôn ngữ cơ thể đối với tác động cao hơn và cộng tác video hiệu quả hơn.


Giao diện đơn giản và trực quan, ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng video trước đó.


Công nghệ Polycom SmartPairing làm cho nó đơn giản để sử dụng máy tính bảng của bạn để bắt đầu và quản lý cuộc gọi video.


Mỗi phòng đều có thể hiển thị lịch riêng của mình từ Microsoft Outlook, với một nhấp chuột duy nhất để tham gia các cuộc họp, đơn giản hóa các kết nối cho người dùng.


Thêm RealPresence Media Suite để dễ dàng tạo ra các bản ghi âm chất lượng cao và webcast cho đào tạo, công ty truyền thông, quản lý tri thức và nhiều hơn nữa


Trải nghiệm âm thanh


Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom Group Series tính năng rõ ràng, tự động làm giảm tiếng ồn nền và cung cấp echo hủy bỏ tiếng vang tiên tiến để giữ cho các cuộc họp về theo dõi và không bị gián đoạn.

Polycom Group series âm thanh chất lượng cao
Lost Packet phục hồi bảo vệ âm thanh và video trong môi trường mạng đầy thử thách, giữ tối ưu kinh nghiệm cho người dùng ngay cả trong điều kiện mạng khó khăn.


Công nghệ Polycom NoiseBlock giữ những âm thanh khó chịu đó bằng cách nhấn chuột bàn phím và giấy xào xạc làm gián đoạn cuộc họp của bạn.


Polycom Acoustic rào chụp âm thanh từ bên trong hàng rào ảo trong khi ngăn chặn những người từ bên ngoài, tạo điều kiện cho cộng tác video trong không gian làm việc mở.


Thêm Polycom SoundStructure để cho phép điều chỉnh âm thanh rất tinh vi và cấu hình, cộng với khả năng thêm hàng chục micro bổ sung, cung cấp rõ ràng cho tất cả mọi người ngay cả trong không gian lớn nhất của bạn.


Sản phẩm Polycom Group series tiêu biểu:

Group 310
Group 500
Group 700

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458