Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

OAO SEVERSTAL MỞ RỘNG HỆ THỐNG CỘNG TÁC TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT VỚI POLYCOM

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom và OAO Severstal


Tổng quan

OAO Severstal là một trong những công ty thép liên quan đến tích hợp theo chiều dọc hàng đầu thế giới khai thác, với tài sản ở Nga, Mỹ, Ukraine, Latvia, Ba Lan, Ý, Liberia và Brazil. Kinh doanh vàng của Severstal, Nordgold, được thành lập vào năm 2007 và bao gồm các mỏ và các dự án thăm dò ở Nga, Kazakhstan, Burkina Faso và Guinea. Severstal hiện đang hoạt động các cơ sở trong mười quốc gia và sử dụng một lực lượng lao động của 84.000.


Những thách thức

Năm 2003, Severstal tham gia vào một chương trình mở rộng, trong đó bao gồm việc mở một văn phòng mới tại Moscow. Các nhân viên có trụ sở tại Moscow, đã được yêu cầu thường xuyên gặp gỡ với trụ sở sản xuất của họ trong Chereopovets, đó là khoảng 500km. Severstal cần thiết để duy trì thường xuyên các cuộc họp mặt đối mặt và tổ chức hội nghị thượng đỉnh của nó, và tìm thấy một cách để tránh các chuyến đi kinh doanh lâu dài và thường xuyên. Vì thế, video hợp tác đã được lựa chọn như là giải pháp tốt nhất, và hệ thống hội nghị truyền hình Polycom là chìa khóa mà công ty này lựa chọn.


Thực hiện

Chuyên Polycom cung cấp các cài đặt thử nghiệm các giải pháp của mình để chứng minh và thử nghiệm khả năng của mình, linh hoạt chức năng, khả năng sử dụng và chất lượng. Andrey Kozyrev, Giám đốc bộ phận kỹ thuật tại Severstal-Infocom giải thích: "Khi một văn phòng mới được mở ra ở Moscow, chúng tôi bước đầu đã chọn Polycom là nhà cung cấp cộng tác video. Chúng tôi đã thử nghiệm các giải pháp hội nghị trưc tuyến Polycom cho một tháng. Chúng tôi đã có thể đánh giá chất lượng, và lợi ích, và đã nhanh chóng thuyết phục chúng tôi đã lựa chọn đúng ".


Severstal có đội ngũ riêng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chịu trách nhiệm cho việc cài đặt và hỗ trợ kỹ thuật của các giải pháp. "Trong quá khứ, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống video khác, nhưng chúng tôi đã trở về với Polycom, thương hiệu mà chúng tôi đã hình thành lòng trung thành và chúng tôi tin tưởng họ sẽ tiếp tục cung cấp tốt nhất các cung cấp trên thị trường", nói Andrey Kozyrev.Kết quả

Cộng tác video nay được sử dụng rộng rãi trong Severstal, với 102 thiết bị đầu cuối được cài đặt trong văn phòng, trên toàn cầu, bao gồm châu Âu và Hoa Kỳ. Severstal đầu tiên đã chọn hệ thống video Polycom VSX, và nâng cấp các giải pháp Polycom HDX Room. Các phòng cộng tác video từ các phòng hội nghị nhỏ cho tới các phòng lớn với sức chứa 500 người. Để mang lại cho tất cả các trang web với nhau, Severstal đã chọn RealPresence Platform Polycom, bao gồm một Polycom RealPresence Collaboration Server (RMX) và Polycom RealPresence Resource Manager (CMA). Nền tảng này tạo ra một môi trường UC liền mạch lái xe thông qua thông qua dễ dàng sử dụng. Bây giờ, Severstal giữ hai hoặc ba đỉnh mỗi ngày bằng cách sử dụng các giải pháp Polycom. Thường xuyên trong nhà buổi họp của nhóm được tổ chức, và có một kết nối thường xuyên giữa các văn phòng Moscow và trang web sản xuất ở Cherepovets.


Các cuộc họp trên cấp độ quốc tế thường xuyên được thực hiện thông qua hội nghị truyền hình, liên quan đến năm nhà máy ở châu Âu và Hoa Kỳ, nơi quản lý có thể dễ dàng tương tác với tất cả các nhân viên. Hôm nay, ở tất cả các cấp, từ các nhà quản lý hàng đầu cho các tập thể lao động, việc sử dụng các giải pháp Polycom là hoàn toàn bình thường, và dễ dàng như vậy, họ quên về công nghệ.Theo một nghiên cứu được tiến hành trong hai tháng đầu năm 2011 của Coleman Parkes Research ủy Polycom, 50% các công ty Nga thường xuyên sử dụng hội nghị truyền hình trên một cơ sở hàng ngày. Thống kê này là không đáng ngạc nhiên khi Severstal người biên dịch trung bình 590 giờ của các cuộc họp video mỗi tháng.

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458