Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Công nghệ đã được phát triển với một tốc độ nhanh chóng trong những năm qua. Tiến bộ trong công nghệ này đã tạo ra một số ý tưởng sáng tạo để định hình tương lai. Một màn hình tương tác công nghệ cảm ứng và bảng trắng tương tác là kết quả của tiến bộ công nghệ đó.

Màn hình cảm ứng và Bảng tương tác rất khác nhau. Mặc dù có một số điểm tương đồng, chúng khác nhau trong việc sử dụng và ứng dụng. Màn hình cảm ứng thường được sử dụng cho các hoạt động cá nhân hoặc trong văn phòng. Mặt khác, bảng trắng tương tác được sử dụng chủ yếu trong các trường học và các trường đại học cho một tiêu chuẩn giáo dục cao hơn.

Lợi ích của việc sử dụng tương tác bảng trắng


 Lợi ích của việc sử dụng tương tác bảng trắng

· Khuyến khích học tập cấp độ lớn. Màn hình hiển thị trực quan giúp người tiếp nhận thông tin tốt hơn so với phiên chỉ âm thanh. Do đó, tăng cường bảo tồn và tổng hợp thông tin.


· Nó cũng làm tăng sự tham gia của các sinh viên hoặc nhân viên văn phòng. Kể từ khi hình ảnh từ bảng trắng tương tác có thể được lưu lại và in ra, người tham dự tập trung hoàn toàn vào việc trình bày và thảo luận.

· Nó cũng hỗ trợ trong việc bảo tồn dữ liệu. Các thông tin dự vào những bảng đến từ một máy tính được kết nối. Điều này có nghĩa là bất cứ điều gì thay đổi được thực hiện trên bảng trắng, được ghi trực tiếp vào ổ cứng của máy tính. Các thông tin bị thay đổi hoặc sửa chữa có thể dễ dàng thu được sau đó hình thành các đĩa cứng của máy tính được kết nối.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác thông minh


 Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác thông minh· Một lợi ích là màn hình cảm ứng cho phép bạn tránh được các giao diện thông thường. Giao diện này không cần sử dụng bàn phím và chuột. Màn hình cảm ứng cho phép bạn để có được công việc được thực hiện bởi các biểu tượng đơn giản chạm vào. Giao diện màn hình cảm ứng đòi hỏi ít tập trung hơn một con chuột hoặc bàn phím.

· Các công nghệ màn hình cảm ứng cũng làm tăng tốc độ của nhiệm vụ. Với một con chuột, người dùng phải mất một thời gian định vị con trỏ. Giao diện màn hình cảm ứng không đòi hỏi như vậy và do đó tiết kiệm thời gian và thúc đẩy tốc độ.

· Màn hình tương tác thông minh. Sự kết hợp giữa phương pháp nhập dữ liệu với màn hình làm giảm kích thước tổng thể của máy tính. Do đó, nó cũng giúp bạn tiết kiệm không gian cho phòng khác vì tất cả thành phần đượcbao gồm một màn hình cảm ứng.


CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN
Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất
(028).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777
baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / polycomvietnam.net