Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

LÀM GIÀU KIẾN THỨC TOÀN CẦU VỚI HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

Làm giàu kiến thức toàn cầu với hội nghị truyền hình

Các trường đại học cũng được sử dụng phối hợp để thực hiện các chương trình học tập toàn cầu trong điều dưỡng và sức khỏe cộng đồng. Giảng viên sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình Cisco WebEx để kết nối sinh viên SJSU đến các lớp học ở châu Âu, cho phép họ để trao đổi ý kiến ​​và chia sẻ kinh nghiệm học tập. Học sinh từ các châu lục khác nhau có thể dễ dàng làm việc với nhau trong nhóm, và giáo viên có thể mời khách mời từ bất kỳ vị trí để chia sẻ kiến ​​thức của mình với các sinh viên. Bằng cách sử dụng một kết hợp của việc học đồng bộ và không đồng bộ và chế độ trong người giảng dạy khác nhau, trực tuyến. "Công nghệ hợp tác để chúng tôi sử dụng đa dạng hơn các phương thức học tập để làm phong phú thêm kinh nghiệm của các sinh viên," Tammy McKinnon, một giáo sư tại trường Foundation Valley of Nursing tại SJSU nói. "Chúng tôi cũng đang giúp sinh viên phát triển các kỹ năng công nghệ có giá trị sử dụng lao động."


John Delacruz, một giáo sư quảng cáo tại Trường Báo chí và  Truyền thông của SJSU, đang sử dụng công nghệ cộng tác để giúp học sinh ý tưởng sáng tạo và nhận được phản hồi về công việc của họ từ công ty quảng cáo hàng đầu tại New York, London, và California. Ông sử dụng hội nghị truyền hình Cisco và các công cụ khác để mang lại các cơ quan quảng cáo vào các không gian học tập, tổ chức buổi phê bình tương tác trực tiếp, và thực hiện các hướng dẫn của riêng mình. "Sự hợp tác đã làm phong phú chương trình quảng cáo của chúng tôi bằng cách mở thế giới thực đến sinh viên," Delacruz nói. "Chúng tôi đang cung cấp một sự giàu có của cơ hội bằng cách phá bỏ các rào cản địa lý để kinh nghiệm trong ngành thực tế."

Đào tạo giáo viên tại Trung Quốc với Phòng họp hợp tác Cisco
Đào tạo giáo viên tại Trung Quốc với Phòng họp hợp tác
Trong năm 2013, hai giáo sư SJSU đến Trung Quốc như là một phần của một chương trình đào tạo quốc tế cho giáo viên Trung Quốc. Khi họ trở về, Sharon Qi, một giáo sư tại trường của Global Innovation và lãnh đạo tại Đại học Kinh doanh SJSU, và Lisa Simpson, một giáo sư tại Đại học Giáo dục, muốn tiếp tục cung cấp đào tạo. Hai giáo sư sử dụng Cisco WebEx từ các hệ thống video của riêng của họ để đáp ứng với các sinh viên Trung Quốc mỗi sáu tuần cho năm tiếp theo. Khả năng sử dụng công nghệ này từ bất cứ nơi nào là rất quan trọng để tổ chức các buổi các múi giờ, và Qi và Simpson thường gặp với học sinh sau giờ từ nhà của họ hoặc trong khi họ đang đi du lịch. SJSU giáo sư có thể bây giờ các khóa học đồng dạy tại Trung Quốc. Một số lượng lớn của các giáo viên, học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng tham gia sử dụng bất kỳ thiết bị hoặc hệ thống video di động tiêu chuẩn. Chất lượng đào tạo đã được cải thiện với tiết kiệm đáng kể chi phí đi lại.


CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN
Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất
(028).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777

baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / polycomvietnam.net