Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM VÀ MANHATTAN ASSOCIATES

Hội nghị truyền hình Polycom và Manhattan Associates

Manhattan Associates, công ty tư vấn cung cấp các giải pháp hoạt động tốt nhất và sâu sắc nhất cho khách hàng, sử dụng hội nghị truyền hình Polycom để sắp xếp các hoạt động qua đào tạo từ xa và hỗ trợ.

Trải qua 19 năm hoạt động, trụ sở tại Atlanta, Manhattan Associates đã tập trung hoàn toàn vào việc giúp các công ty sắp xếp chuỗi cung ứng của họ để đạt được chi phí thấp, lợi nhuận cao hơn, và khách hàng hạnh phúc hơn. Thông qua nghiên cứu và phát triển, đào tạo, thực hiện và hỗ trợ liên tục, họ đã mang lại giá trị cho 1.200 khách hàng của mình.

Để đạt được điều đó, họ triển khai các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom HDX TelePresence để kết nối 2.000 nhân viên của công ty, đặt tại hơn 20 văn phòng tại 11 quốc gia khác nhau.

Một đối tác tin cậy

Manhattan Associates đã xây dựng một hệ thống với thiết bị hội nghị truyền hình đầu cuối Polycom đến các cơ sở hạ tầng.  "Bất cứ khi nào chúng ta nhìn vào triển khai công nghệ mới, chúng tôi luôn luôn nhìn vào bề rộng của các dịch vụ hiện có. Nhưng có một điều khiến tôi trở lại với Polycom là sự hỗ trợ của họ. Drummond nói. "

Một mạng lưới hội nghị tích cực

25 hệ thống video Polycom HD của công ty được đặt trên toàn thế giới tại các cơ sở tại Atlanta, Ấn Độ, Indiana, London và Paris. Tại thời điểm này, 70 phần trăm nhân viên của công ty hoặc đã tổ chức hội nghị video của riêng mình hoặc tham gia vào một cuộc gọi video. Điều này đã dẫn đến một mạng lưới rất tích cực mà các bản ghi lên tới 300 cuộc gọi mỗi tháng.

"Công nghệ HD mới từ Polycom không bao giờ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang nói chuyện với một bộ truyền hình. Nếu bạn di chuyển một tay hoặc đứng lên khỏi bàn, các chuyển động đều như thật ", ông giải thích.
Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458