Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

CƠ HỘI KIẾM BẰNG MBA TỪ XA VỚI POLYCOM

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom trong chương trình MBA

Cách đây không lâu, kiếm một bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) từ một trường hàng đầu như Đại học Cornell hoặc Đại học Queen yêu cầu chuyển nơi ở hoặc làm cho việc đi lại tốn kém đến New York hay Ontario. Bây giờ nhờ một chương trình đột phá cung cấp bởi các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom, sinh viên của bốn quốc gia thu nhập bằng MBA không chỉ từ một trường đại học.

Chương trình MBA Cornell-Queen cho những ai bận rộn trong 23 thành phố tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico và Colombia một cơ hội để kiếm được bằng MBA kép từ xa. Bên cạnh các khoản tiết kiệm tiện lợi và chi phí đào tạo từ xa, học sinh vẫn được hưởng lợi ích từ việc mặt đối mặt tương tác giảng dạy lớp học truyền thống.

"Rất nhiều chuyên gia rất thích có được bằng MBA từ Cornell hoặc Queen nhưng không thể vì họ sống ở Seattle hay Atlanta," Stephen Demmings, quản lý hội nghị truyền hình cho chương trình 16 tháng, được cung cấp bởi Johnson Trường Cornell nói Kinh doanh ở Ithaca, NY, và Trường queen of Business tại Kingston, Ontario. "Chương trình này cung cấp cơ hội đó, mà không cần phải di chuyển hay tạm ngưng sự nghiệp của mình để đi học toàn thời gian." Demmings nói thêm "họ có thể thấy giảng viên, nội dung và các văn bản rõ ràng, và họ thấy những người đặt câu hỏi."

Mạng lưới đào tạo từ xa của chương trình được xây dựng trên một nền tảng dựa trên tiêu chuẩn cho phép sinh viên và giáo viên hợp tác sử dụng bất kỳ loại thiết bị hay hệ thống. Học sinh cũng có thể truy cập ghi lại các lớp học để bắt kịp các bài giảng bị bỏ lỡ hoặc xem lại tài liệu với thời gian riêng của họ.

Sức mạnh của sự hợp tác mặt đối mặt


Sức mạnh của sự hợp tác hội nghị truyền hình Polycom

Bởi vì chúng tương tác mặt đối mặt, nhiều học sinh xem buổi lên lớp của họ như là cơ hội kết nối mạnh mẽ. Một số người gặp nhau lần đầu trên video thậm chí đã bắt đầu kinh doanh mới với nhau.
Và nhiều sinh viên, nói Demmings, tìm cộng tác giữa các nền văn hóa giúp chúng xem vấn đề theo những cách mới.

Ra mắt vào năm 2005 với 17 học sinh Hoa Kỳ và 50 ở Canada, các chương trình hiện có 160 người tham gia. Nhờ sự phụ thuộc vào các hệ thống hội nghị truyền hình Polycom, Demmings nói, chương trình không bị giới hạn bởi vị trí địa lý. "Điều này cho phép chúng tôi mở rộng tầm ảnh hưởng của chương trình và tăng tuyển sinh của chúng tôi mà không cần phải xây dựng cơ sở mới. Tất cả chúng ta phải làm là mở rộng cơ sở hạ tầng và video hệ thống Polycom, và điều đó rất dễ dàng. "
Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458