Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016

THUYẾT TRÌNH ĐA PHƯƠNG TIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Với sự tích hợp đồ họa, âm thanh, số liệu bảng tính và biểu đồ... của màn hình tương tác và các phần mềm thiết bị hội nghị truyền hình giúp chúng tôi trở thành một người thuyết trình chuyên nghiệp từ xa.


Thuyết trình đa phương tiện với màn hình tương tác và hội nghị truyền hình

Đa phương tiện cung cấp cho người thuyết trình phong cách hiện đại ngày hôm nay. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật hypertexting, như nhánh và liên kết, thông tin có thể được khái niệm ánh xạ, nhiều lớp và nối mạng để truy cập có thể được, đến một mức độ lớn, ngẫu nhiên và nhanh chóng. Bắt đầu từ một menu chính như là cơ sở nhà, một người dẫn chương trình có thể truy cập vào bất kỳ nút hoặc tiểu đơn vị của thông tin đó được tiếp tục liên kết với các lớp và các nút thông tin khác có liên quan. Như vậy, một chương trình có thể lựa chọn cấp thông tin cơ bản hoặc nghiên cứu sâu hơn để giải thích tham chiếu phức tạp hơn hoặc chéo.Màn hình tương tác là rất quan trọng khi tổ chức hội nghị cấp cao

Nếu bạn đang tạo bài thuyết trình đa phương tiện của riêng bạn, một giao diện người sử dụng hiệu quả và thân thiện là rất quan trọng. Ví dụ, quyết định sẽ phải được thực hiện liên quan đến việc thiết kế siêu văn bản cho phép điều hướng. thiết kế Hypertexting có thể khác nhau và có thể được phân cấp trong cơ cấu. Những lệnh này có thể được xây dựng theo các nút trên màn hình và đồ họa mà sau đó trở thành hướng các điểm nóng. Kích hoạt các điểm nóng bởi màn hình tương tác cảm ứng bằng ngón tay hay các loại bút khác nhau để mở cửa sổ mới trên màn hình, cho phép người dùng quay về menu chính.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa màn hình tương tác, thiết bị hội nghị truyền hình và đa phương tiện giúp tăng cường sức mạnh của một bài thuyết trình. Không cần kết nối với máy chiếu hay màn chiếu, một chương trình có khả năng  trình bày đa phương tiện hoàn chỉnh với văn bản, âm thanh, hình ảnh động và video, để giải thích đồ họa hơn, khái niệm trừu tượng cho khán giả. Các hệ thống thiết bị họp trực tuyến trên thị trường hiện nay đều có khả năng chia sẻ dữ liệu và lưu trữ làm tư liệu sau này, nhằm cung cấp thông tin và kiến thức cho những người không thể tham gia cuộc họp hay những khách hàng, đối tác từ xa.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN
Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất
(028).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777
baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / polycomvietnam.net