Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

POLYCOM - GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG VƯỢT QUA SỰ MONG ĐỢI CỦA CÔNG TY PHÁP

Chất lượng, dễ sử dụng, giá cả hấp dẫn - Polycom là giải pháp hội nghị truyền hình vượt quá sự mong đợi của tập đoàn Touax tại Pháp. 


Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom với Touax

Được thành lập vào năm 1854, tập đoàn Touax Pháp là một công ty vận tải vận chuyển hàng hóa dọc theo sông Seine và Oise. Được dẫn dắt bởi tinh thần sáng tạo và đa dạng hóa ngành nghề, Tập đoàn dần dần phát triển thành một công ty toàn cầu và bây giờ là một trong những người chơi lớn nhất thế giới trong thị trường cho thuê hoạt động, chuyên bốn lĩnh vực vận chuyển container, các tòa nhà mô-đun, sà lan sông và toa xe chở hàng . Với lực lượng lao động của 665 nhân viên, Tập đoàn quốc tế cung cấp cho khách hàng một dịch vụ toàn cầu nhờ vào mạng lưới các văn phòng, đại lý và kho nằm tại các cảng chính của thế giới trên khắp năm châu. Trong năm 2010, Touax doanh số 302 triệu EUR. Một cần để giao thức khác nhau.Là một công ty cho thuê hoạt động chuyên về vận chuyển container và các tòa nhà mô-đun, các hoạt động của Tập đoàn được chắc chắn nằm rải rác trên toàn cầu, đặc biệt trong quan điểm về thực tế là một trong những mục tiêu chiến lược của nó là sự gần gũi với khách hàng của mình. Mong ước này vì sự gần gũi đã thấy Touax cơ quan mở tại các cảng khác nhau trong các nước mà nó hoạt động, kết quả trong một mạng lưới dày đặc các hoạt động và phân tán đáng kể của các nhân viên của mình.

Philippe Lasserre, Giám đốc CNTT tại Tập đoàn Touax nói với chúng ta: "để tiến bộ là một công ty, nhân viên của chúng tôi cần phải đáp ứng, và có liên quan đến rất nhiều đi." Như các cuộc họp liên quan đến người dân từ các phòng ban khác nhau, nhu cầu về mặt hơn phải đối mặt với các cuộc họp đã tăng lên dẫn đến sự gia tăng trong chi phí kinh doanh du lịch.


Cần một phương pháp mới của truyền thông

Email là một công cụ đồng bộ thiếu sự ấm áp và ít thích hợp để đàm phán. Mặc dù đồng bộ, nói chuyện qua điện thoại không phải là cách dễ nhất để thảo luận về cách bố trí của một công trường xây dựng hoặc mô-đun. Một vấn đề khác là việc sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ phổ biến nhưng một ngôn ngữ thứ hai cho nhiều nhân viên. Điều này có thể dẫn đến sự hiểu lầm và diễn giải sai. Một giải pháp truyền thông hình ảnh là sự lựa chọn hiển nhiên cho Lasserre, người muốn có một hệ thống chất lượng cao và thân thiện.


Chất lượng và sự đơn giản

"Mong muốn của chúng tôi để làm việc với các nhà lãnh đạo thị trường với một sự hiện diện quốc tế đong đưa ra quyết định của chúng tôi ủng hộ Foliateam và Polycom," Lasserre giải thích. tiêu chí quan trọng của Tập đoàn trong việc lựa chọn các nhà tích hợp và giải pháp chính là một nhà lãnh đạo thị trường với một sự hiện diện quốc tế, dễ sử dụng và chất lượng nghe nhìn. Với giải pháp hội nghị truyền hình Polycom, Touax tìm thấy một nhà lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực của mình mà có thể cung cấp chuyên môn công nghệ đảm bảo và đầu tư bền vững. "Mong muốn của chúng tôi để làm việc với các nhà lãnh đạo thị trường với một sự hiện diện quốc tế đong đưa ra quyết định của chúng tôi ủng hộ Foliateam và Polycom," Lasserre giải thích. tiêu chí quan trọng của Tập đoàn trong việc lựa chọn các nhà tích hợp và giải pháp chính là một nhà lãnh đạo thị trường với một sự hiện diện quốc tế, dễ sử dụng và chất lượng nghe nhìn. Trong Polycom, Touax tìm thấy một nhà lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực của mình mà có thể cung cấp chuyên môn công nghệ đảm bảo và đầu tư bền vững.


Touax cũng muốn âm thanh chất lượng cao và khả năng trực quan để cho phép nhân viên của mình để tiếp tục kế hoạch sử dụng trong các cuộc họp - một nhiệm vụ dễ dàng nhờ vào zoom 12x của máy ảnh Polycom EagleEye của hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình Polycom HDX 7000 và HDX 8000, cho phép kế hoạch được trình bày theo yêu cầu ở phía trước của camera.Vượt quá sự mong đợiPolycom cung cấp một loạt các hệ thống telepresence chất lượng cao và một cầu hội nghị cực kì thân thiện cho các hội nghị đa điểm, tất cả với một mức giá hấp dẫn. Foliateam mang chuyên môn tích hợp của nó cho dự án, đặc biệt là nghe nhìn nó biết - như thế nào cho màn hình tương tác cảm ứng và kiến ​​thức của mình về mạng để kiểm tra sự phù hợp và thực hiện kỹ thuật của giải pháp. Các Touax Group được ấn tượng bởi sự đáp ứng và chuyên môn Foliateam và giao phó cho các nhà tích hợp với việc lắp đặt cơ sở hạ tầng telepresence ở châu Âu và cũng đào tạo các nhóm nội bộ.=> Dễ sử dụng: Như các phòng đều được liệt kê trong thư mục của từng hệ thống theo tên của thành phố, trong đó họ được đặt, tất cả những gì người dùng cần được nhận điều khiển từ xa và chọn điểm đến từ màn hình=> Cuộc họp nhanh chóng thiết lập: Các chức năng phòng họp được cung cấp bởi các nền tảng hội nghị Polycom RMX cho phép các cuộc họp được thiết lập rất nhanh chóng cho sự linh hoạt và khả năng thích ứng và ra quyết định nhanh chóng. Ví dụ, "Phát triển sản phẩm mới" phòng họp tự động kết nối ba địa điểm: Đức, thành phố của Pháp Chartres và Cộng hòa Séc khi người dùng lựa chọn nó từ thư mục.Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458