Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

CASE STUDY: SÀN CHỨNG KHOÁN VÀ ĐẦU TƯ NHẬT BẢN


"Các tổ chức tài chính đang ngày càng sử dụng các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom để tạo điều kiện tương tác lớn hơn giữa các đội phân tán cho việc ra quyết định nhanh hơn, tăng mức độ dịch vụ khách hàng, và khả năng để đưa sản phẩm ra thị trường sớm hơn. Polycom đã cung cấp những lợi ích cho Woori qua thời gian thực-hợp tác ".
- Dae-Jun Shin, Giám đốc quốc gia của Polycom Hàn Quốc

An toàn tài chính truyền dữ liệu video lên đến 25.000 phiên đồng thời, giúp tăng sự tự tin của khách hàng và lợi nhuận để đầu tư và chứng khoán công ty Woori  Hàn Quốc.
Hàn Quốc - ngày 25 tháng 4 năm 2012: Polycom, Inc (Nasdaq: PLCM), các nhà lãnh đạo toàn cầu trong tiêu chuẩn mở dựa trên truyền thông hợp nhất (UC), hôm nay đã thông báo rằng đầu tư và chứng khoán Woori vừa triển khai các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom RealPresence, bao gồm cả các RealPresence Platform Polycom và Polycom hệ thống video phòng hội nghị, để nhân viên tại 11 văn phòng khu vực lớn ở Hàn Quốc có thể kết nối và cộng tác với nhau "mặt đối mặt" qua video độ nét cao và an toàn,. với khả năng mới này để gặp gỡ và cộng tác trực quan với chất lượng đó là càng sống động như thật như đang có trong người, Woori được sắp xếp hợp lý các quy trình kinh doanh và tạo ra một nền văn hóa công ty có hỗ trợ nhanh hơn và chính xác ra quyết định hơn, trong khi cũng làm giảm chi phí hoạt động và nâng cao hiệu quả làm việc.

"Sau khi cài đặt các giải pháp video Polycom, văn hóa hội nghị của chúng tôi đã thay đổi cho tốt hơn. Bây giờ, nhân viên của 11 văn phòng có thể gặp mặt để phải đối mặt vào thông báo của một thời điểm, bất kể họ đang ở đâu, mà đã thực sự góp phần nâng cao năng suất và tinh giản quy trình kinh doanh của chúng tôi, "Dongsoo Kim, trợ lý của Tổng hợp, Đầu tư Woori và Securities cho biết.
Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458