Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

CASE STUDY: TRƯỜNG ĐẠI HỌC WESTERN KENTUCKY (WKU)

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom RealPresence tại WKU

Tổng quan
Tại các thị trấn nhỏ và các vùng nông thôn miền Trung của Kentucky, sinh viên thiếu thốn vật chất và thời gian đã có thể kiếm được bằng cử nhân và bằng sau đại học nhờ vào các lớp học video từ xa chạy với hệ thống hội nghị truyền hình Polycom RealPresence.

Hơn 100 lớp học video mỗi học kỳ được cung cấp bởi Đại học Western Kentucky (WKU) tại năm trường khu vực và khuôn viên chính của nó ở Bowling Green. Cung cấp tương tác, mặt đối mặt giảng dạy, các lớp học cho phép sinh viên các khóa học mà không được cung cấp tại các trường địa phương của họ. Điều này mở rộng kinh nghiệm đại học đến nhiều học sinh ở nhiều nơi hơn, và tiết kiệm chi phí và thời gian cần thiết để đi đến Bowling Green.

Một giải pháp mang lại giá trị mỗi ngày

Nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học khu vực có nghĩa là một lực lượng lao động địa phương giáo dục tốt hơn, có thể kiếm được nhiều hơn, chi tiêu nhiều hơn, và tạo ra công ăn việc làm trong cộng đồng kinh tế gặp khó khăn.

Mỗi tuần, WKU cung cấp 900 giờ giảng dạy thông qua các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom RealPresence. BT Conferencing là một đối tác đánh giá cao giá trị người cung cấp hỗ trợ chất lượng cho WKU, khi nói đến việc mua thiết bị Polycom. Giảng viên sử dụng các mạng video nhằm cung cấp hơn 100 khóa học mỗi học kỳ, một lớp có khoảng 60 sinh viên tham gia. Các khóa học bao gồm từ cốt lõi học tiếng Anh và toán học để nghiên cứu tiên tiến nhằm ứng viên tiến sĩ.

"Nhiều sinh viên của chúng tôi có công việc và gia đình, vì vậy họ không thể đến Bowling Green và sống trong ký túc xá," Tamela Smith, giám đốc nhóm (IVS) Dịch vụ Video tương tác của trường WKU nói. "Họ đang neo ở các thị trấn nhà của họ. Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải cung cấp các nội dung khóa học cho họ với Polycom RealPresence. Nếu không có dịch vụ này, họ có thể không có khả năng để được giáo dục. "

Ứng dụng hội nghị truyền hinhHệ thống Polycom RealPresence được tích hợp thành 44 phòng học, phòng hội nghị trên toàn hệ thống WKU. Bên cạnh những lợi ích cho học sinh, các trường đại học chính nó đã cứu được hàng ngàn chi phí đi lại bằng cách sử dụng video để tiến hành các cuộc phỏng vấn đầu tiên vòng của các ứng cử viên cho nhiều vị trí. Các nhân viên IVS, cũng đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ nghề nghiệp WKU để cho học sinh phỏng vấn cho công việc với nhà tuyển dụng tiềm năng. Các trường đại học thậm chí còn thuê các hệ thống video của mình cho các doanh nghiệp địa phương cho khách hàng và hội đồng quản trị họp và pháp lý.

"Với giảng viên của chúng tôi, không bao giờ có một cuộc thảo luận về thiết bị đầu cuối hoặc codec hoặc kết nối", Hughes nói. "Kết nối được thực hiện tự động thông qua RealPresence Platform Polycom, cho phép giảng viên tập trung vào nội dung, chứ không phải công nghệ. "Có một điều khiển touchpad trong mỗi phòng, và các giảng viên chỉ đơn giản là vòi nó để biến hệ thống trên. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để làm cho nó đơn giản và minh bạch cho người dùng, và BT và Polycom đã giúp chúng ta làm điều đó. "

Mở rộng cho điện thoại di động


Với các lớp học dựa trên video giảng viên cung cấp nhiều hơn, WKU đang mở rộng việc sử dụng nó trong môi trường di động Polycom RealPresence, mang lại tác video HD cho iPad và máy tính bảng Android và cung cấp cho giáo viên hướng dẫn sự tự do để dạy lớp từ nhà hoặc đường.

Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458