Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ POLYCOM GROUP 500

Đánh giá về polycom group 500

Theo ý kiến ​​của tôi Polycom RealPresence Group 500 là một hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng rất tốt, chúng tôi đã sử dụng nó trong khoảng 3 năm và không có vấn đề nghiêm trọng cho đến nay. Chúng tôi sử dụng nó ít nhất 2-3 lần một tuần cho hội nghị trực tuyến hoặc sử dụng cho bài thuyết trình trong nhà bằng cách gửi màn hình máy tính xách tay với hai màn hình LCD 46 inch thông qua WIFI. Bằng cách này, chúng tôi sử dụng hệ thống video Polycom RealPresence Group 500-720p để thay thế máy chiếu. Trình bày của chúng tôi cho thấy trong cả hai màn hình cùng một lúc. Chúng tôi chỉ cần phải cài đặt chương trình nhỏ gọi là People + Content IP từ Polycom, tải về miễn phí tại đây.

Bối cảnh: trụ sở chính của chúng tôi là ở Anh trong khi chúng tôi đang ở Indonesia. Chúng tôi đang sử dụng email, hệ thống điện thoại IP của Cisco, và hội nghị video giao tiếp với trụ sở chính hoặc chi nhánh khác nhà máy ở các nước khác. Đối với hệ thống hội nghị truyền hình, chúng tôi chọn Polycom Realpresence Group 500 và điều này được chứng minh là một lựa chọn tốt.

Cuộc họp 2 bên:

Sử dụng lợi thế hội nghị 2 bên  có video tốt hơn và chất lượng âm thanh so với 3 điểm hoặc hơn. Chúng ta chỉ cần quay số bên khác (thường là địa chỉ IP) và khi họ có những cuộc gọi, chúng tôi bắt đầu phiên họp hội nghị video. Chúng tôi có thể hiển thị máy tính để bàn của chúng tôi để các đối tác sử dụng People + Content IP vì vậy chúng tôi có thể thảo luận về dự án trực tiếp.

Cuộc gọi video 3-8 bên:
Hội nghị truyền hình Polycom Realpresence Group 500
Hội nghị truyền hình Polycom và ứng dụng chia sẻ với 3 đến 8 bên, bên kia có thể nhìn thấy chúng tôi trên màn hình 1 và các ứng dụng sẽ được hiển thị trên màn hình thứ 2. Mỗi bên trong hội nghị sẽ gọi một số, họ sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu, sau khi chốt trong các mật khẩu chính xác họ có thể bắt đầu hội nghị video. Trong chế độ này sẽ không có ai nhận được cuộc gọi video từ những người khác, tất cả trong số họ phải thực hiện một cuộc gọi đến số lượng và mật khẩu. Đây là công cụ tuyệt vời nếu chúng ta muốn tiến hành phiên từ xa đào tạo, thuyết trình, và thảo luận về một dự án. Trong trường hợp của chúng tôi đôi khi chúng ta đã phá vỡ âm thanh khi chúng tôi chia sẻ ứng dụng tới 3 hoặc bên nhiều hơn, điều này là do thiếu băng thông hoặc đường kém chất lượng, vì vậy nếu chúng ta có thể có được một chất lượng tốt hơn các hội nghị và video chia sẻ lên 3-8 bên sẽ được mịn màng. Chúng tôi đang sử dụng 2Mbps trong mẫu này. 

Trình bày nội dung

Chúng tôi có thể sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500 để thay thế máy chiếu. Chúng tôi chỉ cần phải cài đặt thêm People + Content IP  trên máy tính xách tay và chúng tôi có thể gửi cho màn hình của chúng tôi đến LCD. Không cần chiếu riêng biệt để trình bày nội Chúng tôi có thể sử dụng hệ thống như là một máy chiếu.

Polycom ứng dụng di động

Chúng tôi có thể tham gia hội nghị sử dụng iPad hoặc các thiết bị Android. Có Polycom® RealPresence ™ Mobile bạn có thể tải về miễn phí. Nếu bạn có tablet nền Android bạn có thể sử dụng RealPresence Mobile - Tablet.

Sử dụng máy tính cho các thiết bị đầu cuối hội nghị video

Nếu bạn muốn có một kinh nghiệm hội nghị video tốt hơn bằng cách sử dụng máy tính thay vì là một máy tính xách tay, bạn có thể mua một màn hình kích thước lớn, có cam web chất lượng cao và loa để lắng nghe tiếng nói.


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458