Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

Polycom mang đến hội nghị truyền hình cho iPad, máy tính bảng Android


Polycom mang đến hội nghị truyền hình cho iPad

Polycom đã công bố một ứng dụng hội nghị truyền hình mới, RealPresence Mobile, mà sẽ chạy trên iPad 2 và Android máy tính bảng.

Các ứng dụng chạy trên nền tảng Polycom Reresence, thực hiện trong phòng hội nghị truyền hình tiêu chuẩn và thiết bị đầu cuối bao gồm TV độ nét cao lớn hơn và hệ thống loa. Ý tưởng này nhằm khuyến khích cá nhân sử dụng hội nghị truyền hình nhiều hơn bằng cách cho phép các máy tính bảng để nói chuyện với các phòng hội nghị truyền hình lớn hơn.

Polycom đang tìm cách để đóng một vai trò lớn hơn trong không gian di động, phân nhánh ra từ các phòng hội nghị truyền hình, thiết bị âm thanh. Đối thủ chính của nó, hệ thống hội nghị truyền hình Cisco có một số máy tính để bàn và điện thoại di động ứng dụng cho phép hội nghị truyền hình rất tốt. Polycom đang hy vọng sự dễ dàng trong sử dụng các ứng dụng của nó sẽ cung cấp cho nó một cạnh trong thị trường mới này.

"Đó là một trong những cơ hội tăng trưởng đáng kể nhất của truyền thông hợp nhất," Andy Miller Polycom nói với CNET.

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom cung cấp các ứng dụng trong App Store của Apple và Android Marketplace với khởi đầu miễn phí ngày hôm nay. Nó sẽ làm việc trên iPad 2, Motorola Xoom và Samsung Galaxy Tab 10.1, và cuối cùng sẽ mở rộng cho máy tính bảng khác.

Các ứng dụng có thể kết nối lên đến 16 cuộc gọi cùng một lúc, mặc dù màn hình thực tế có thể chỉ hỗ trợ lên đến chục màn hình. Nó cho phép người dùng "swipe" trong các tài liệu như các bài thuyết trình Powerpoint và PDF cho mọi người xem và thảo luận. Ứng dụng này cũng có thể sử dụng một mạng riêng ảo để tạo ra một đường an toàn cho một công ty.

Miller cho biết Polycom nắm giữ một lợi thế hơn tất cả các lựa chọn thay thế. Polycom hy vọng các ứng dụng của mình được sử dụng rộng rãi trên nhiều thiết bị càng tốt, đặc biệt trên iPhone và điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, Miller nói thêm ông đang làm việc với Apple và Skype để đảm bảo rằng các hệ thống hội nghị truyền hình khác nhau có thể làm việc với nhau. Ông cho biết ông đang ở trong cuộc thảo luận ban đầu với Apple để có khả năng mở ra FaceTime. Nhưng để có được danh mục đầu tư Polycom đầy đủ các dịch vụ và tính năng, một doanh nghiệp sẽ phải đăng ký một tài khoản và gán nó vào một thiết bị cá nhân.