Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015

POLYCOM GROUP 500

Đôi nét về Polycom Realpresence Group 500

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500 là dòng sản phẩm tiếp theo của thế hệ Group Realpresence. Đây là một giải pháp truyền thông hợp nhất được thiết kế nhỏ gọn, thiết lập đơn giản và dễ dàng sử dụng với những cải tiến mới cung cấp chất lượng hình ảnh camera tiêu chuẩn, thuận tiện cho việc vận chuyển bất cứ nơi nào cần sự hợp tác kỹ thuật số. Việc hỗ trợ màn hình kép để chia sẻ nội dung sẽ phù hợp với hầu hết các phòng họp tiêu chuẩn, bên cạnh đó thiết kế nhỏ giúp nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng di động cho dù di chuyển đến các vị trí khác nhau trong tòa nhà hoặc đang sử dụng trên thiết bị di động.

Khi việc họp trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, nhiều doanh nghiệp – tổ chức cũng đang tận dụng những thiết bị nhằm đáp ứng được nhu cầu và ưu điểm mà nó mang lại. Hiện nay, cơ sở giáo dục (tiểu học, trung học, đại học – cao đẳng, giáo dục từ xa) hay các lĩnh vực về y tế chăm sóc sức khỏe hay bất kể một doanh nghiệp lớn, nhỏ cũng đang bắt đầu áp dụng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500 giúp tăng năng suất làm việc trong công ty và nó có thể tiết kiệm hơn được một khoảng thời gian, tiết kiệm về chi phí, cả về nguồn lực có giá trị cho công ty.


Nhiều doanh nghiệp – tổ chức sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến để có thể giao tiếp với các đối tác kinh doanh trong thời gian thực mà không tốn quá nhiều thời gian để đi lại, các công ty cũng sử dụng hội nghị truyền hình cho hầu hết mọi yêu cầu của các cuộc viếng thăm ngoài văn phòng. Ngoài ra thiết bị cũng giúp cho việc hội thảo, cuộc họp nhóm công ty hay các bài thuyết trình nghiên cứu cần đưa ra quyết định nhanh. Hội nghị truyền hình Polycom Group 500

1. Các tính năng nổi bật của Polycom Group 500
- Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom này được thiết kế nhỏ gọn, cài đặt đơn giản, triển khai dễ dàng và nhanh chóng.
- Độ phân giải chuẩn full HD 1080p, đáp ứng nhu cầu của từng loại phòng hội nghị khác nhau với camera linh hoạt Eagle Eye III và các phụ kiện tốt nhất cho người dùng.
- Hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động, và cho phép tất cả mọi người chia sẻ và xem dữ liệu full HD, dù ở bất cứ điểm nào.
- Hỗ trợ kết nối đa điểm: 4 điểm HD 720p và 6 điểm SD.
Sơ đồ kết nối của Polycom Group 500

2. Hệ thống thiết bị Polycom Group 500 bao gồm: 

- 01 Polycom group 500 codec
- 01 Eagle Eye III camera
- 01 Micro Array
- 01 Điều khiển
- Dây cáp


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu bộ thiết bị hội nghị truyền hình Polycom đơn giản mà nhiều tính năng tuyệt vời này nhé.

Xem thêm: thiết bị họp trực tuyến giá rẻ


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458