Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN POLYCOM GROUP 310

Khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển việc tương tác trực tuyến trở thành việc hàng đầu mà các tổ chức – doanh nghiệp đang quan tâm. Vì thế, trên thị trường đã xuất hiện dòng sản phẩm Polycom Group 310 để đáp ứng những vấn đề cần giải quyết này, không chỉ sở hữu những tính năng thiết lập mà cấu hình còn đơn giản cùng với thiết kế rất thân thiện với phòng họp nhỏ.


Thành công hơn nhờ giải pháp hôị nghị truyền hình Polycom


Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group310 giúp cho người dùng lên kế hoạch các cuộc họp, nó cũng được sử dụng trong việc phỏng vấn nhân viên. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng cho các tổ chức hội thảo và bài giảng cũng như nhiều loại hợp tác, đánh giá.  


HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN POLYCOM GROUP 310 CÓ PHẢI LỰA CHỌN ĐÚNG CHO DOANH NGHIỆP?

Với sự trải nghiệm video, hình ảnh sống động và âm thanh tuyệt vời cùng độ phân giải full HD 1080p, tốc độ khung hình lên đến 60fps mang đến cho người dùng cảm giác tự nhiên nhất, mọi người có thể nhìn thấy mặt đối mặt nhau để gắn kết với nhau nhằm thúc đẩy sự hợp tác. Các ứng dụng của bộ thiết bị họp trực tuyến rất phù hợp cho những người làm việc từ xa, tiết kiệm được chi phí đi lại và cắt giảm những thời gian thừa thải.

Ngoài ra, các tổ chức đa quốc gia có thể gặt hái nhiều lợi ích mà vẫn có thể giảm chi phí đi lại giữ các bên. Thiết bị hội nghị truyền hình cũng làm cho cuộc họp thường xuyên diễn ra giữa các văn phòng, với các đối tác kinh doanh cũng như các đồng nghiệp ở những thành phố, quốc gia khác trên toàn thế giới.

Polycom Group 310
   Tính năng nổi bật của sản phẩm Polycom Group 310
Group 310 là một trong những thiết bị nổi bật của dòng sản phẩm của Polycom RealPresence. Cung cấp những trải nghiệm hội nghị truyền hình cho các nhóm và người dùng từ xa có thể gần nhau hơn và thúc đẩy cuộc hội thoại có ý nghĩa. Thiết bị này có khả năng tương tác dựa trên tiêu chuẩn và tích hợp chặt chẽ với Microsoft Lync / Skype for Business đảm bảo rằng trải nghiệm này có thể mở rộng và quản lý được và tích hợp liền mạch với trải nghiệm UC mà người dùng của bạn đã quen thuộc.


Polycom Group310 hội nghị truyền hình cấu hình cao cấp

Polycom EagleEye Camera của thiết bị chỉ mất vài giây để gắn trên màn hình phẳng, mang đến chất lượng hình ảnh 1080p tuyệt vời và được tối ưu hóa cho sự hợp tác của nhóm nhỏ hơn. Trong nhiều phòng họp nhỏ, những người tham gia ngồi gần camera hơn, điều này thường khiến khó có thể nắm bắt được quan điểm của mỗi người tham gia. 


Camera Polycom EagleEye ™ IV có tính năng zoom quang học mạnh mẽ và ống kính góc rộng tùy chọn để vượt qua những thách thức này cùng với bộ cảm biến có độ phân giải 4k mang lại những chi tiết và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.


Camera hội nghị truyền hình Polycom Group310

-       Hệ thống Polycom Group 310 bao gồm:
- Thiết bị Polycom Vietnam hỗ trợ độ phân giải full HD 1080p60. Nội dung và hình ảnh được chia sẻ và nhận dễ dàng thông qua cổng HDMI, VGA hoặc ứng dụng Polycom People + Content IP.
- Camera Eagle Eye IV và camera Polycom Eagle Eye Acoustis chỉ mất vài giây để thiết lập nhưng mang lại hình ảnh chất lượng HD rực rỡ và sống động.
- Là một trong những dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 310 được chú ý bởi tiện ích mở rộng mã hóa hình ảnh video H.264, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người tham gia dù đường truyền bị ảnh hưởng.
Mộ bộ đầy đủ Polycom Group310 bao gồm:
- 01 Polycom group 310 codec
- 01 Eagle Eye IV camera
- 01 Micro array
- 01 Điều khiển
- 01 Dây cáp


Hướng dẫn cài đặt Polycom Group 310


CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN
Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất
(028).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777
baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / polycomvietnam.net