Thứ Năm, 8 tháng 5, 2014

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM HDX6000


THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM HDX6000
POLYCOM HDX6000


Thiết bị hội nghị truyền hình POLYCOM HDX 6000 – 720 là sản phẩm và giải pháp thực sự cho thị trường Polycom Việt Nam. Giờ đây, các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể cải thiện hiệu suất làm việc trong khi lại giảm giá thành vận hành và chi phí đi lại. Việc đưa POLYCOM HDX6000 – 720 vào thị trường Việt Nam đã thực sự đem lại một lựa chọn mới giúp tăng hiệu quả của các cuộc họp hội nghị trực tuyến


sơ đồ thiết bị hội nghị truyền hình HDX6000
SƠ ĐỒ KẾT NỐI

Thiết bị hội nghị truyền hình POLYCOM HDX 6000 đem lại một giải pháp telepresence cho các phòng họp tiêu chuẩn, phòng họp hội nghị truyền hình, và các môi trường khác đòi hỏi ngõ ra kết nối HDMI đơn giản cho phép tích hợp nhanh và liền mạch với các bộ hiển thị độ phân giải cao thông qua một sơi cáp; cùng với đó, công nghệ People+Content mạnh mẽ cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ các tài liệu, bảng biểu và các file media chất lượng cao. Chất lượng âm thanh “Home Theater” – “Rạp Hát Tại Nhà” với công nghệ Polycom Siren™ 22 và âm thanh Polycom StereoSurround™ đem đến cho người dùng âm thanh trung thực, sống động đến không ngờ.

Dòng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom HDX 6000 dễ dàng tích hợp với tất cả các thiết bị của Polycom Visual Communication, bao gồm Polycom RealPresence™ Experience (RPX™), Polycom Telepresence Experience™ (TPX™), Polycom HDX telepresence, Polycom RMX Series và Polycom Converged Management Application™ (CMA™). Hơn nữa, Polycom HDX 6000 sở hữu công nghệ Polycom tiên tiến Lost Packet Recovery™ (LPR™) đem lại cho người dùng chất lượng cao, thậm chí với các mạng công cộng thường xuyên bị nghẽn.

Với thiết bị hội nghị truyền hình này, bạn có thể trao đổi với sinh viên trong lớp trên khắp thế giới từ một nơi, chỉ đạo các nhóm làm việc với thời gian thực bất chấp không gian địa lý, tăng tốc thời gian kinh doanh của bạn. Với Polycom HDX 6000, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn.
Hệ thống bao gồm:
   - HDX6000 codec
   - Polycom Camera eagle eye III
   - HDX microphone array
   - Remote control
   - Cables
   - People + content ; People + content IP


Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom 
Bảo An Telecom
SĐT: 08.7107.7099 hoặc Hotline: 0918.132.458