Thứ Năm, 15 tháng 5, 2014

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH AVER VCBRIDGE

hội nghị truyền hình aver vcbridge1

Ngày nay, công nghệ hội nghị truyền hình trực tuyến đã được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội như là các cuộc họp từ xa, đào tạo trực tuyến, khám chữa bệnh, an ninh quốc phòng... Tuy nhiên, để đầu tư một hệ thống hội nghị truyền hình hoàn chỉnh với công nghệ hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư một khoản chi phí đáng kể lên tới vài chục ngàn USD. Đây là một khoản đầu tư không nhỏ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
   Bạn đang tìm giải pháp họp hội nghị truyền hình trực tuyến chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất ?   
   Bạn cần giải pháp chuyên dụng tích hợp đầy đủ công nghệ và tính năng hội nghị ?  

   Bạn cần giải pháp linh hoạt với nhiều tùy chọn mở rộng đáp ứng nhu cầu phát triển sau này ?
Thiết bị hội nghị truyền hình AVER VCBRIDGE là giải pháp tối ưu về chi phí và công nghệ đáp ứng tất cả nhu cầu trên của bạn.
  Bao An telecom cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm nền tảng của sự thành công và mong muốn được hợp tác bền vững với các doanh nghiệp.
Aver VCBridge là thiết bị phần cứng kết nối với Aver HVC series cho phép người dùng Skype kết nối với hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến Aver. VCBridge hỗ trợ 01 luồng Video Skype hoặc 08 luồng Audio Skype. Với VCBridge, bạn có thể họp với đối tác ngay tại phòng họp của mình mà không cần yêu cầu đối tác phải có thiết bị chuyên dụng

thiết bị hội nghị truyền hình Aver VCBridge2
AVER VCBRIDGE

Tính năng nổi bật Aver VCBridge: 
  • Kết nối Aver HVC với Skype.
  • Hỗ trợ 1 video hoặc 08 Audio Skype.
  • Nhận dữ liệu chia sẽ từ Aver HVC   
  • Bảo hành 02 năm.
Video giới thiệu Aver VCBridge:

Tài liệu kỹ thuật: Aver VCBridge datasheet.