Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH AVER

thiết bị hội nghị truyền hình AVERCOMM

Thiết bị Hội nghị truyền hình Avercomm là giải pháp tối ưu về chi phí và công nghệ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.
 AVER - Thương hiệu viễn thông hàng đầu Đài Loan. Aver cung cấp Giải pháp hội nghị truyền hình nhắm đến các mục tiêu: Tối ưu hóa chi phí - Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng - Chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo. Với những tiêu chí trên, giải pháp hội nghị truyền hình Aver phát triển rất mạnh trên thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.
Aver là một hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình HD tích hợp tất cả các chức năng cần thiết cho một cuộc họp hội nghị từ xa. Với chi phí đầu tư thấp, Hệ thống Aver HVC330 tích hợp sẵn MCU điều khiển đa điểm 04 hướng, chia sẽ nội dung đa chiều, chia sẽ hình ảnh với tính năng snapshot thú vị, cho phép lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp qua cổng USB. Đây là một giải pháp tuyệt vời tập hợp mọi người chỉ với một click chuột.
Để tập hợp và điều khiển các chi nhánh là yêu cầu quan trọng của các Doanh nghiệp cho việc quản lý hiệu quả. Thiết bị hội nghị truyền hình Aver HVC330 được thiết kế bao gồm tất cả mọi thứ mà bạn cần. Đảm bảo cho việc giao tiếp hiệu quả hơn, quản lý tốt hơn và giúp đưa ra những quyết định nhanh chóng - chính xác.
Với hệ thống hội nghị truyền hình Aver HVC330, bạn có thể tập hợp mọi người từ 03 địa điểm cách xa nhau cùng ngồi lại như đang giao tiếp trong cùng một phòng họp
Ngoài ra, để tạo một cuộc họp hội nghị khoảng cách xa như gặp gỡ trực tiếp một cách tự nhiên, liên tục, một yêu tố quan trọng là tất cả những người tham dự phải thấy được những gì người khác thấy. AVER HVC330 với chức năng chia sẽ nội dung đa chiều sẽ không có thông tin gì người tham dự có thể bỏ sót

thiết bị hội nghị truyền hình AVER123

Hình ảnh sẽ được chụp lại với camera 5Megapixel và được chia sẽ với tất cả mọi người, hỗ trợ 2x zoom optical.
thiết bị hội nghị truyền hình chia se du lieuChia sẽ nội dung: Chia sẽ và nhận nội dung từ máy tính, docs-cam hoặc các tín hiệu vào khác. Hình ảnh cuộc họp vẫn được duy trì liên tục


so sánh hội nghị truyền hình

Độ phân giải HD: Hỗ trợ độ phân giải HD lên tới 720p với băng thông dưới 1M. Có thể nhìn thấy các chi tiết một cách rõ ràng.
                          
hội nghị truyền hình lưu trữ

Lưu nội dung cuộc họp: Một tính năng tuyệt với giúp ghi và lưu trữ lại từng khoảng khắc. Cho phép xem lại từng chi tiết và tìm đến những điểm nhấn quan trọng. Đơn giản chỉ cần một nút bấm bạn sẽ được lưu toàn bộ nội dung và xem lại bất cứ lúc nào khi cần. Không cần yêu cầu thêm thiết bị nào khác bên ngoài.

Hỗ trợ giao thức H.323 và H.239:

Avercomm H300 có thể kết nối với bất cứ thiết bị đầu cuối nào khác có hỗ trợ giao thức H.323 và giao thức chia sẽ nội dung H.239. Bất cứ hệ thống sẵn có nào trong công ty của bạn đều có thể kết nối và làm việc hoàn hảo với Avercomm.